Tổng hợp 20 Lăng Mộ Đẹp Nhất trên Thế Giới

 Những lăng mộ thường là của những người giàu có như vua, quý tộc trong thế giới cổ đại luôn làm con người hiện nay phải trầm trồ. Dù có độc ác, tàn bạo hay hiền lành, đức độ thì chúng ta cũng phải công nhận họ đã để lại cho thế giới những kiệt tác có giá trị lích sử. Đó chính là lăng mộ của họ. Và bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy những 20 lăng mộ đẹp nhất trên thế giới còn tồn tại đến ngày nay.

Tổng hợp 20 Lăng Mộ Đẹp Nhất trên Thế Giới

Hãy cùng xem dưới đây là những lăng mộ đẹp nhất được TombOfNahum sưu tầm khắp nơi để cho bạn thấy di sản văn hóa này nhé.
Các lăng mộ trong thung lũng của các vị vua
Bên trong lăng mộ
Đền Luxor
Nơi an nghỉ của Vua Arthur, Nước Anh
Dù công trình đã bị hư hại nhiều nhưng lăng mộ của Vua Arthur cũng vẫn còn giữ được giá trị đặc sắc riêng của nó.
Lăng mộ trên vách đá Lycian
Những lăng mộ nằm ở trên vác đá, đây là một khu lăng mộ tại Thổ Nhỉ Kỳ. Trông rất đặc sắc nhỉ?
Lăng mộ Marinid
Lăng mộ Marinid là một lăng mộ rất đẹp và hoành tráng tại Fez, Ma rốc. Là lăng mộ của các thành viên trong hoàng gia Marinid. Lăng mộ được xây dựng trong thế kỷ 13-15.
Lăng mộ của Humayun

Lăng mộ của Humayun có hồ nước, trông như một cung điện vậy. Bạn có thể thấy kiến trúc của Ấn Độ những năm trong lịch sử đã vô cùng phát triển. Lăng mộ Hymayun hiện đang nằm ở Delhi, Ấn Độ.
Garden tomb tại Jerusalem
Nếu bạn là người theo đạo công giáo thích chắc chắn sẽ biết về nơi đặt thi thể của Jesus. Và Garden tomb chính là nơi đó. Chúa Jesus đã an nghỉ tại đây và sống lại sau 3 ngày.
Lăng mộ cung đình Huế
Có thể bạn không biết! Lăng mộ cung đình Huế, hay khu lăng Vua Khải Định - Ứng Lăng luôn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây là lăng mộ với nhiều di tích lịch sử thú vị. Vì vậy nếu là người Việt bạn cũng nên ghé thăm di tích này nhé.

Hy vọng với những thông tin trên bài này bạn đã được trải nghiệm nhiều lăng mộ độc đáo trên thế giới, nơi mà bạn có thể tìm hiểu hơn về lịch sử cũng những ngôi mộ rất đặc biệt này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét